• 02363-830340
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Da Nang International Airport

Hoạt động và thành tích

Hoạt động và thành tích

MASCO-DOANH NGHIỆP ĐÀ NẴNG TIÊU BIỂU

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, MASCO ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực suất ăn hàng không. Cam kết chất lượng, không ngừng đổi mới và mang đến cho khách hàng những sản phẩm vượt ngoài mong đợi luôn là sứ mệnh của Công ty.  

Ngày 04/01/2017, nhân kỷ niệm 20 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương, Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Đà Nẵng đã vinh dự được Ủy ban nhân dân thành phố tôn vinh là một trong 20 “Doanh nghiệp Đà Nẵng tiêu biểu” trong hơn 18.000 Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Thành phố.

Với niềm vinh dự này, MASCO tiếp tục phát huy vai trò và vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ hàng không. Đồng thời đa dạng hóa hơn nữa các ngành nghề để nắm bắt cơ hội phát triển và tạo thêm giá trị cho các cổ đông và người lao động, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước nói chung và của Thành phố Đà Nẵng nói riêng.

 

Chứng nhận và thành tích

Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Đà Nẵng trong 20 năm qua đã từng bước nỗ lực áp dụng các qui trình quản trị, quản lý chất lượng theo thông lệ và chuẩn mực quốc tế nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ...đồng thời được Đảng và Nhà nước đã ghi nhận và tặng thưởng Huân chương lao động Hạng 3, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải, Cờ thi đua của Cục Hàng không Dân dụng Việt Nam, Cờ thi đua của Tổng Công ty HKVN, nhiều Bằng khen của ngành Hàng không và Ủy ban nhân dân các cấp của Thành phố Đà Nẵng.  

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

 
      ISO9001:2008 Certificate February 07, 2013                                      

 

                                       Quacert ISO                                                       

   ISO9001:2008 Certificate November 25, 2005

 

 

 BVQI ISO            
 

THÀNH TÍCH 

 
Huân chương lao động hạng Ba - Chủ tịch nước CH XHCN VN tặng                  

         Huan chuong website   
Cờ thi đua kỷ niệm 20 năm thành lập - Bộ Giao thông Vận tải tặng co thi dua website