• 02363-830340
 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Da Nang International Airport

by NGUYEN THANH DONG - GENERAL MANAGER OF MASCO
"We are most delighted to be of service to you and all your guests.Your satisfaction is our success!."

Our Service

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration.

 

AirCatering

Air catering, providing tools on vessel, transport passenger, crew at the airport.

Taxi Airport

Transport passengers, goods by car, provincial and inter provincial taxi..

Souvenir Shop

Selling duty-free goods, handicrafts, souvenirs.

Advertising at Aiport

Pano Advertising business at Aiport Da Nang..

Our Client

 • VN
 • azurairlogo
 • transaerologo
 • royallogo
 • JetStar
 • VietJet
 • kharkiv
 • norwind
 • orenair
 • scat
 • utair

  Our Branch office

  “ On 15th December 2013, The Cam Ranh Catering Factory is officially opened at Cam Ranh International
  Airport, Khanh Hoa Province with 2.000 m2 and installed modern equipment. In 2016, with the rapid
  growth of volume and flight which come to Nha Trang. ”

  - Nha Trang Branch

  “ Danang Airport Services Joint Stock Company (MASCO) is handling and producing meals and beverages for various Airlines, including catering uplift to charter flights and VIP flights at Danang International Airport,

  - HeadQuater

  “ Cam Ranh International Airport (Khanh Hoa Province) and Phu Bai International Airport (Thua Thien Hue
  Province), Vietnam.. ”

  - Phu Bai Branch

  Thông tin hoạt động

  9 công ty Việt Nam vào Forbes 200 doanh nghiệp dưới 1 tỷ USD tốt nhất châu Á

  Forbes vừa công bố danh sách thống kê thường niên 200 doanh nghiệp dưới 1 tỷ USD tốt nhất châu Á năm 2017. Việt Nam có 9 doanh nghiệp xuất hiện trong danh sách này. 

  200 doanh nghiệp dưới 1 tỷ USD tốt nhất châu Á đến từ 13 quốc gia, có mức độ tăng trưởng doanh thu trung bình 55%, biên lợi nhuận 24%, và lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu tăng 113%, theo thống kê của Forbes.

  Nhìn chung các công ty sản xuất lẫn dịch vụ đều gia tăng thứ hạng trong danh sách năm nay, một tín hiệu cho thấy sự thành công của châu Á trong nền kinh tế tiêu dùng hiện nay.

  Danh sách này được Forbes thống kê từ thị trường chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương, chọn lọc các doanh nghiệp có lợi nhuận thường niên từ 5 triệu USD đến 1 tỷ USD.

  Từ 18.000 ứng viên toàn khu vực, 200 doanh nghiệp có mặt trong danh sách cuối cùng là những đơn vị đạt cả hai tiêu chí: (1) có doanh thu và lợi nhuận trên mỗi cổ phần tăng trưởng cao nhất trong 1 đến 3 năm tài chính gần đây; (2) có mức lợi nhuận trung bình trong 5 năm gần đây cao nhất giữa các ứng viên.

  Ở quy mô quốc gia, năm 2017 đánh dấu sự trỗi dậy của Nhật Bản khi số lượng doanh nghiệp của quốc gia này tăng lên gần gấp 3 so với năm 2016, đạt mốc 38 công ty. Trong đó, 33 doanh nghiệp Nhật có 100% lợi nhuận đến từ khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Sự thành công này đến từ sự hậu thuẫn trong các chính sách của Thủ tướng Shinzo Abe nhằm thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng nội địa và tăng tưởng GDP quốc gia.

  Hàn Quốc cũng gia tăng sự hiện diện từ mức 16 doanh nghiệp năm 2016 lên 20 doanh nghiệp trong năm 2017.

  Trong khi đó, các công ty đến từ Trung Quốc, Hong Kong và Đài Loan tuy giảm số lượng công ty lọt vào danh sách so với năm 2016, song vẫn duy trì sự thống trị khi chiếm đến gần một nửa số vị trí của năm 2017. Sự tụt giảm của nền kinh tế từ năm 2013 đã dẫn đến kết quả Ấn Độ chỉ có 3 doanh nghiệp xuất hiện trong danh sách 2017.

  Năm 2010, Vinamilk là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên lọt vào top 200 doanh nghiệp dưới 1 tỷ USD tốt nhất châu Á. Đến năm 2017, đã có 9 doanh nghiệp Việt góp mặt trong danh sách này, cụ thể:

  9 doanh nghiệp Việt Nam vào danh sách 200 doanh nghiệp dưới 1 tỷ USD tốt nhất châu Á của Forbes.
  9 doanh nghiệp Việt Nam vào danh sách 200 doanh nghiệp dưới 1 tỷ USD tốt nhất châu Á củaForbes.

  1. Công ty cổ phần Phú Tài

  Công ty cổ phần Phú Tài là doanh nghiệp chuyên sản xuất đá granit, gỗ, vật liệu xây dựng và hàng thủ công mỹ nghệ. Các sản phẩm chính của Phú Tài gồm đồ gỗ ngoài trời và trang trí nội thất; sản phẩm chế biến từ đá granite, bazalt tự nhiên.

  Ngoài ra Phú Tài còn kinh doanh dịch vụ xe du lịch của hãng Toyota Việt Nam, và dịch vụ cho thuê văn phòng, nhà xưởng. Công ty được thành lập năm 2000, có trụ sở chính đặt tại Quy Nhơn.

  2. Công ty khoáng sản và xây dựng Bình Dương (Bimico)

  Tiền thân của Bimico là công ty Khai thác xuất khẩu khoáng sản Sông Bé, thành lập năm 1993. Đến năm 1998, công ty chính thức đổi tên thành Công ty khoáng sản và xây dựng Bình Dương. Năm 2016, Nhà nước thoái vốn hoàn toàn và Bimico trở thành doanh nghiệp ngoài nhà nước.

  Hiện nay, bên cạnh khai thác khoáng sản, đầu tư khu công nghiệp và xây dựng hạ tầng kỹ thuật, Bimico còn sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, sản xuất nước khoáng và xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông và dân dụng.
  3. Công ty cổ phần tàu cao tốc Superdong Kiên Giang

  Công ty cổ phần tàu cao tốc Superdong Kiên Giang hoạt động chín trong lĩnh vực vận tải hành khách và hàng hóa ven biển và đường thủy nội địa. Công ty thành lập năm 2007, trụ sở chính tại Kiên Giang.

  4. Công ty cổ phần Đá Núi Nhỏ

  Công ty Cổ phần Đá Núi Nhỏ thành lập năm 1975, cổ phần hóa và đi vào hoạt động từ tháng 12/2006. Công ty Đá Núi Nhỏ chuyên sản xuất đá và kinh doanh vật liệu xây dựng.

  Các hoạt động khác của Đá Núi Nhỏ gồm kinh doanh bất động sản, khách sạn và nhà hàng; trồng và chế biến mủ cao su; đầu tư du lịch sinh thái. Công ty có trụ sở tại Bình Dương.

  5. Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng tiền Giang

  Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tiền Giang chuyên xây dựng hệ thống thủy lợi, trạm bơm, xây dựng các loại cống, đập, đê sông, kè, hồ chứa nước, nạo vét luồng và kênh rạch. Công ty cũng tham gia vào các dự án xây dựng cầu, bến tàu, đường xá và đường cao tốc.

  Các hoạt động khác của công ty gồm đầu tư bất động sản ở khu công nghiệp, khu dân cư và xây dựng cơ sở hạ tầng.

  6. Công ty cổ phần Long Hậu

  Công ty cổ phần Long Hậu là chủ đầu tư các khu công nghiệp Long Hậu, Long Hậu mở rộng, Long Hậu 3.

  Các hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của công ty Long Hậu gồm: đầu tư, xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu đô thị, khu công nghiệp; tư vấn đầu tư và kinh doanh nhà chung cư, nhà xưởng; xây dựng công trình dân dụng, công trình giao thông, lắp đặt hệ thống ống nước và san lấp mặt bằng; cung cấp dịch vụ trang trí nội thất, xử lý nước thải và dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

  Ngoài ra, Công ty Long Hậu còn cung cấp dịch vụ môi giới và quản lý người lao động; tham gia vào các hoạt động liên quan đến kế toán, kiểm toán và tư vấn thuế; sản xuất nước uống đóng chai...
  7. Công ty cổ phần phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc

  Công ty cổ phần Phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Công ty Vĩnh Phúc chuyên đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu, cụm công nghiệp, khu đô thị, nhà ở; kinh doanh bất động sản; kinh doanh các dịch vụ du lịch; xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi; sản xuất và mua bán cây xanh …

  8. Công ty cổ phần Công nghệ Tiên Phong
  Thành lập năm 1994, Công ty cổ phần Công nghệ Tiên Phong (ITD) có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật cao như: giao thông thông minh, tin học - viễn thông, điện - tự động, hạ tầng kỹ thuật điện… ITD đã có hệ thống kinh doanh trên cả nước với trụ sở chính tại TP.HCM, văn phòng đại diện tại Hà Nội và Đà Nẵng.

  9. Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Đà Nẵng

  Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ hàng không bao gồm: vận hành trung tâm đào tạo lái xe, chuỗi cửa hàng bách hóa MASCO, cung cấp văn phòng đặt vé, dịch vụ taxi, quảng cáo sân bay, và dịch vụ ăn uống. Công ty được thành lập năm 1991, trụ sở chính đặt tại Đà Nẵng.

  Nguồn : http://bizlive.vn/kinh-doanh/9-cong-ty-viet-nam-vao-forbes-200-doanh-nghiep-duoi-1-ty-usd-tot-nhat-chau-a-3442414.html

  Tại Hội nghị Doanh nghiệp thường niên 2016, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã công bố 30 doanh nghiệp minh bạch nhất HNX 2016. Công ty CP Dịch vụ Hàng không sân bay Đà Nẵng là một trong 30 Doanh nghiệp được tôn vinh trong dịp này. 

  Tính đến ngày 31/10/2016, HNX có 377 doanh nghiệp niêm yết và 355 doanh nghiệp đăng ký giao dịch với tổng giá trị niêm yết và đăng kí giao dịch đạt gần 200 nghìn tỷ đồng và tổng giá trị vốn hóa trên cả 2 thị trường đạt 276.596 tỷ đồng. 

   Năm 2016, HNX đã chọn ra 30 doanh nghiệp minh bạch nhất trên HNX nhằm tôn vinh những doanh nghiệp này trong việc minh bạch thông tin, góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán.

   

  Read more: 30 doanh nghiệp minh bạch nhất HNX 2016

  Công ty cổ phần dịch vụ hàng không sân bay Đà Nẵng ( MCK : MAS ) báo cáo tình hình quản trị công ty niêm yết

  Da Nang Airport services joint stock company ( Securities code : MAS ) report on corporate governance of listing company:

  Xem chi tiết tại đây / Review

  Những hình ảnh kỷ niệm 10 năm vẫn còn in đậm trong ký ức đến từng chi tiết tưởng như mới diễn ra ngày hôm qua, thế nhưng 1 chặng đường rất dài đã trôi qua với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ; biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui, nỗi tự hào. Hôm nay kỷ niệm 20 năm chúng ta xúc động nhìn lại chính mình, quả thực qua chặng đường dài đã có những sự thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị thế của Công ty trên thị trường cả nước nói chung và ngành Hàng không nói riêng.

              Vào những ngày này cách đây 20 năm, Công ty Cổ phần DVHKSB ĐN  được thành lập, là Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Cục Hàng không Dân Dụng Việt Nam, sau đó chuyển về trực thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam.  Từ tháng 4/2006 Công ty được chuyển đổi và đi vào hoạt động theo cơ chế Công ty Cổ phần cho đến nay.

  Chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển từ "không" đến "có", từ một Công ty nhỏ ban đầu, với tài sản chỉ có dưới 10 chiếc ô tô cũ các loại và một số bộ bàn ghế làm việc, không trụ sở, không nhà xưởng, không mặt bằng kinh doanh…. ( Tất cả đều đi thuê)  ngày nay trở thành một Công ty bề thế với tài sản cố định lớn hơn rất nhiều so với trước được đầu tư bằng vốn vay và vốn tự có, các ngành nghề kinh doanh truyền thống được giữ vững và phát triển. Công ty hiện có 08 đơn vị thành viên; có Đảng bộ cơ sở vững mạnh với gần 50 đảng viên, trực thuộc Đảng bộ TCT Hàng không Việt Nam, tổ chức công đoàn cơ sở có trên 500 đoàn viên công đoàn và tổ chức Đoàn thanh niên có trên 50 đoàn viên hoạt động sôi nổi và nhiệt tình.

  Công ty  hiện có trên 500 CBCNV, trong đó 15% có trình độ Cao đẳng, đại học và trên đại học,  ... Lực lượng này thường xuyên được bồi dưỡng về nhận thức và nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ, bảo đảm sự phát triển bền vững của Công ty trong giai đoạn hiện nay và trong tương lai.

  Read more: Kỷ niệm 20 năm thành lập

  Goal

  Air Catering
  90%
  Taxi Airport
  98%
  Training Driver
  70%
  Shop
  97%

  Our Mission

  Since the first day of foundation in 1991, MASCO started with our mission which is enduring. It declares our purpose as an inlight catering company and serves as highest standards: • Quality commitment • Cost effectiveness • Solidarity of employment • Customer Focus While maintaining the leading position in the aviation catering for domestic and international airlines in the central of Vietnam. We also commit to diversify business lines to seize the new development opportunity, avoid dependence on a single source of income and create more values for our shareholders and employees; ..

  Our Vission

  Customer orientation: Providing inflight catering and support services that meet Airlines’ expectation based on the company capabilities & core values -> Solidarity of the labour -> Enhancing the transparency of business activities, customer & shareholder relations-> Sustainable development based on company capacity and core values->Continuous improvement, innovation and quality commitment for products services provided by the Company. Being a leader in inflight catering in middle airports of Vietnam. Staying on service improvement, innovation, and meeting the customers’ requirements to deliver the best services of the company. ..

  • Azuair 01
  • Azuair 02
  • Azuair 05
  • Royal 01
  • Royal 02
  • Royal 03
  • Royal 04
  • Royal 05
  • VNA 01
  • VNA 02
  • VNA 03
  • VNA 05
  • IMG 0015
  • IMG 0016
  • IMG 8388
  • cupweb
  • hinh01
  • introduce
  • truso 2012
  • xe suatan nho

   We Blog Sometime

   Activity.