• 02363-830340
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Da Nang International Airport

Là đơn vị đi đầu và có vai trò quan trọng trong hoạt động cung cấp dịch vụ tại các cảng Hàng Không sân bay miền Trung, hai mươi năm qua Công ty CP Dịch vụ Hàng không sân bay Đà Nẵng tiền thân là Công ty Dịch vụ Hàng không sân bay miền Trung (MASCO) đã ngày càng lớn mạnh và  có nhiều thành tựu đáng kể góp phần đẩy mạnh dịch vụ hàng không. Đặc biệt, vừa qua công ty đã đầu tư mở rộng và khánh thành Nhà máy Chế biến suất ăn hàng không tại Cảng HKQT Cam Ranh (Thuộc chi nhánh Masco Nha Trang).

Công ty CP Dịch vụ Hàng không sân bay Đà Nẵng được thành lập từ ngày 11/10/1991 trên cơ sở các bộ phận dich vụ, xây dựng công trình hàng không tại các sân bay thuộc Cụm cảng Hàng Không Miền Trung, thực hiện các dịch vụ cung ứng suất ăn, bán hàng bách hóa, dịch vụ ăn uống, kinh doanh taxi, xây dựng và sửa chữa các công trình hàng không.

Trong hai mươi năm qua, với tầm nhìn dài hạn, chú trọng tiêu chí dịch vụ và chất lượng, Masco đã có nhiều định hướng kinh doanh bền vững, mở rộng các đơn vị hoạt động tại các sân bay mới mở khu vực miền Trung. Tính cho đến nay, công ty đã mở rộng cung cấp dịch vụ cho các khách hàng trong nước và quốc tế tại sân bay Đà Nẵng, Phú Bài và Cam Ranh. Chính sách chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ tận tụy với khách hàng, công ty đã nhận được không ít lòng tin và uy tín.

Một số khách hàng Hàng không quốc tế tiêu biểu của Công ty :

 

 Đặc biệt, công ty còn hướng đến phát triển có chiều sâu trong các lĩnh vực như cung ứng suất ăn trên tàu bay, Taxi tại Đà Nẵng và đào tạo dạy nghề... và là nhà cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất giá cả phù hợp nhất. Ngoài ra, song song với việc chú trọng chất lượng và dịch vụ, Masco còn xứng đáng là doanh nghiệp tiêu biểu, luôn đi đầu công tác xã hội, nâng cao lợi ích cán bộ công nhân viên và trách nhiệm với cộng đồng.

            Tháng 4/2013, Masco đã chính thức tiến hành khởi công xây dựng nhà máy nhà máy chế biến suất ăn hàng không thứ hai với tổng vốn đầu tư  khoảng 20 tỷ đồng tại khu vực quy hoạch của Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh trên diện tích 2.000 m2. Nhà máy được xây dựng với trang bị dây chuyền máy móc thiết bị và công nghệ sản xuất, chế biến suất ăn phục vụ ngành hàng không đạt tiêu chuẩn quốc tế với công suất thiết kế tối đa 15.000 suất ăn/ngày. Sau 6 tháng khẩn trương xây dựng, ngày 13/12/2013, tại khu vực Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh (TP Cam Ranh, Khánh Hòa), Nhà máy đã chính thức đi vào hoạt động. Trong thời gian đầu, mỗi ngày nhà máy cung cấp 5.000 suất ăn và dự kiến đến năm 2020 công suất của nhà máy sẽ đạt 15.000 suất ăn/ngày.

             Trong buổi lễ khánh thành Nhà Máy, nhận định tầm quan trọng và mục tiêu phát triển công ty, ông Nguyễn Thanh Đông, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Masco đã phát biểu: “việc khánh thành và đưa vào hoạt động Nhà máy chế biến suất ăn hàng không Cam Ranh không chỉ phục vụ nhu cầu của Hãng hàng không Vietnam Airlines mà còn phục vụ cho nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khác, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển du lịch, kinh tế - xã hội của tỉnh Khánh Hòa nói riêng, khu vực miền Trung nói chung...”

Trải qua hai mươi năm xây dựng và phát triển, Masco đã và đang nỗ lực từng ngày đẩy mạnh hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ và uy tín. Không những thế, công ty còn có những định hướng phát triển lâu dài, bên cạnh đó chú trọng trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng, góp phần đẩy mạnh phát triển văn hóa, du lịch và kinh tế xã hội khu vực.